Tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ của ESTA Việt Nam chúng tôi

tieu-chuan-dich-vu-bao-ve-cua-esta

Esta một trong số các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuẩn khoa học, phong cách làm việc tận tâm, trang thiết bị hiện đại đã giúp Esta chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ Esta.

Nghiệp vụ, trình độ, kỹ năng của dịch vụ bảo vệ của Esta

Lực lượng bảo vệ của Esta luôn hội đủ tất cả các điều kiện về nghiệp vụ, trình độ, kỹ năng.

Về trình độ

Bảo vệ do Esta cung cấp trình độ thấp nhất là tốt nghiệp lớp 12 trở lên. Trước khi trở thành nhân viên chính thức họ sẽ được tham gia các lớp đào tạo, tập huấn về giao tiếp, đàm phán, sử dụng công cụ, dụng cụ, phương tiện làm việc. Sau đó họ sẽ được trải qua một kỳ thi sát hạch trước khi bước vào đảm đương nhiệm vụ.

Mức độ hiểu biết pháp luật

Nhiệm vụ chính của người bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp bao gồm:

 • Bảo vệ tài sản, tính mạng cho khách hàng
 • Ngăn ngừa và ngăn chặn những hành vi, vi phạm pháp luật của những phần tử bất hảo có khả năng gây rối trật tự, vi phạm nội quy,
 • Ngăn ngừa và ngăn chặn những hành vi vi phạm quy định của cơ quan, đơn vị, xâm hại đến tài sản và con người trong mục tiêu mà mình bảo vệ.
Lực lượng bảo vệ tham gia tập huấn kiến thức pháp luật

Do vậy việc bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho lực lượng bảo vệ, vệ sĩ là hết sức cần thiết. Ý thức được điều này Esta đã phổ biến pháp luật, đặc biệt là về Luật Hình sự trong các buổi Huấn luyện, Khóa Tập huấn. Một khi nắm rõ luật pháp nhân viên bảo vệ sẽ hiểu và phân biệt được thế nào là vi phạm pháp luật tội phạm những dấu hiệu phạm tội và cấu thành tội phạm, thế nào là phòng vệ chính đáng (luôn phòng vệ chính đáng) thế nào là tình thế cấp thiết, là tình huống bất khả kháng.

Về kỹ năng PCCC

Trước khi giao nhiệm vụ các nhân viên phải trải qua quá trình huấn luyện công tác PCCC. Họ sẽ được học lý thuyết và thực hành cứu hỏa thật với đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị. Chúng tôi không chỉ huấn luyện ban đầu mà còn tập luyện thường xuyên công tác PCCC nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ. Đồng thời họ còn được huấn luyện cách sơ cứu nạn nhân mắc kẹt trong hỏa hoạn.

Tập huấn PCCC định kỳ

Nghiệp vụ đặc biệt

Bảo vệ tòa nhà ngoài nắm vững nghiệp vụ chuyên môn còn được huấn luyện cách di tán dân cư khi chẳng may có thiên tai, động đất… Nếu tòa nhà có tổ chức sự kiện, bảo vệ cũng sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất… Lực lượng bảo vệ Esta luôn được nhắc nhở việc gìn giữ phong cách, tác phong, lề lối làm việc. Đặc biệt chúng tôi cam kết không tiết lộ bí mật kinh doanh, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

Thái độ làm việc, phục vụ khách hàng của dịch vụ bảo vệ của Esta

Ngoài kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn đội ngũ nhân viên bảo vệ Esta còn là một người công dân tốt, người chiến sĩ bản lĩnh, người phục vụ tận tâm, nồng hậu.

Nhanh nhẹn

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn phải đề cao cảnh giác và nhận biết được diễn biến tình huống. Muốn như vậy người bảo vệ cần phải nhanh nhẹn nắm bắt tình hình xung quanh. Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn phải tập trung cao độ, không để bỏ sót bất cứ điều gì.

Trung thực

Một nhân viên bảo vệ tốt phải trung thực. Người bảo vệ được giao nhiệm vụ rất khó khăn. Đó là đảm bảo an toàn tính mạng con người và tránh mất cắp về tài sản. Nếu một nhân viên bảo vệ không trung thực, anh ta có thể đánh cắp hoặc khiến công ty gặp nguy hiểm.

Chính vì vậy khi tuyển dụng bảo vệ việc đầu tiên Esta sẽ kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng.  Không những vậy chúng tôi còn xác minh các thông tin quá trình làm việc, nhân thân, mối quan hệ của họ đảm bảo đời sống trong sạch, lý lịch rõ ràng, lối sống lành mạnh.

Một nhân viên bảo vệ tốt phải trung thực

Kỹ năng giao tiếp

Một nhân viên bảo vệ giỏi biết cách giao tiếp hiệu quả cả bằng lời nói và trong kỹ năng viết của họ. Giao tiếp rõ ràng, lịch sử giúp bạn xử lý tình huống tốt hơn. Bên cạnh đó thái độ lịch sự, giao tiếp chuẩn mực là chìa khóa giúp bạn chiếm được lòng tin, sự yêu mến của khách hàng.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Lý do bạn chọn dịch vụ bảo vệ của Esta

Bạn chọn dịch vụ bảo vệ của Esta sẽ nhận được những lợi ích về hành chính – nhân sự:

 • Tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và huấn luyện đội ngũ bảo vệ
 •  
 • Không tốn thêm nhân lực quản lý, giám sát lực lượng bảo vệ
 •  
 • Ban quản trị nhân sự có nhiều thời gian và dành sức lực nghiên cứu, tập trung giải quyết các vấn đề chuyên môn sâu
 •  
 • Có quyền lựa chọn, thay đổi đơn vị bảo vệ nếu không đạt yêu cầu
 •  
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương
 •  
 • Ngoài ra bạn còn nhận các lợi ích về kinh tế

Với gói sản phẩm giá cả hợp lý bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí trực tiếp, liên quan đến công tác bảo vệ như:

 • Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ
 • Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ
 • Chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ
 • Chi phí văn phòng phẩm
 • Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ

Ngoài ra bạn sẽ tránh được các tổn thất không đáng có như đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ, tai nạn lao động trong khi thực hiện công việc bảo vệ. Tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ của Esta được xây dựng trên cơ sở khoa học, hợp lý, hiệu quả nhằm mang lại sự bảo vệ toàn diện, lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi không dám khẳng định mình là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Nhưng chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ 5 sao của mình sẽ khiến bạn hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *